Danh mục sản phẩm

  ĐỒNG PHỤC - THỜI TRANG

  BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

  THIẾT BỊ GIAO THÔNG

  CÁC THIẾT BỊ KHÁC

  QUÀ IN ẤN - QUẢNG CÁO

  SẢN PHẨM - CÚP

  KỶ NIỆM CHƯƠNG

  HUY CHƯƠNG - BẢNG VINH DANH

HỆ THỐNG CHÚNG TÔI


TRỤ SỞ: TP. HỒ CHÍ MINH 

  XƯỞNG: Bình Chánh - TP.HCM

  CN1: TP. Phan Thiết - B.Thuận

  CN2: TX. Tân Châu - Tây Ninh

  CN3: TP. Bà Rịa - Vũng Tàu


 -  Hotline: 0282 203 58 68
 Email: baominhhbc@gmail.com
-  Ms Nguyệt: 0347 490 249
 Email: hbc.nguyet@gmail.com

 -  Mr TomMy: 0911 349 568

 Email: sale01.baominhhbc@gmail.com

 -  Ms Ngát: 0912  212  679

 Email: doanngat21@gmail.com
 -  Mr Minh: 094  9969  179
 Email: duongminhhbc@gmail.com

 -  Mr Vũ: 0911 007 668

 Email: vudo2016@gmail.com

Sản phẫm tiểu biểu

Sản phẩm áo liền quần trong bảo hộ lao động


Trong quá trình lao động, làm việc thì việc trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động rất quan trọng đối với anh em công nhân. Trong đó các sản phẩm bảo hộ lao động như: Kính mắt, găng tay, giày bảo hộ,… là những vật thiết yếu không thể thiếu. Và sản phẩm áo liền quần bảo hộ cũng là một trong những trang phục bảo hộ đặc trưng mà anh em làm việc trong ngành dầu khí, vận tải biển, đóng tàu cần phải chú ý tìm hiểu. Vấn đề bảo vệ sức khỏe cho anh em công nhân, kỹ sư là rất quan trọng. Chính vì vậy trang phục bảo hộ lao động cần phải đầu tư chất lượng.

Đặc điểm của sản phẩm áo liền quần


Chắc chắn, điều bắt buộc là áo sẽ được may liền với quần thành một trang phục thống nhất, có sự gắn kết nên khá kín và bảo vệ được toàn bộ cơ thể.

Ở giữa quần và áo hay gọi là phần thắt lưng sẽ có một chiếc dây thun dài khoảng 3,8 – 5 cm giúp ôm sát vào cơ thể (phần bụng). Thiết kế phần dây thun bó sát vào cơ thể (phần bụng) để hình thành form dáng cho người mặc đồng thời giúp họ có thể hoạt động, di chuyển một cách linh hoạt mà không quá chật và cũng không quá rộng

Có rất nhiều màu sắc để người mua có thể lựa chọn từ các tông màu sáng (cam, vàng, đỏ…) đến các tông màu trầm (đen, xanh dương, ghi…) sao cho phù hợp với lĩnh vực, công việc mình hoạt động.

Thông thường, những bộ quần áo này sẽ được thiết kế có các khóa kéo và cúc bấm, vừa để cho những người công nhân có thể dễ dàng mặc vào hay cởi ra mà còn bảo vệ cho cơ thể được an toàn, tránh những chất độc từ môi trường làm việc xâm nhập vào cơ thể. Đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho những người lao động, tránh các tác động từ bên ngoài: bụi bẩn, ánh nắng mặt trời, hóa chất, dầu mỡ…

Bên cạnh đó, nhà sản xuất có thể thêm các dải phản quang vào bộ áo liền quần để những người công nhân có thể dễ dàng nhận ra nhau trong khi đang àm việc trong môi trường thiếu sáng, tránh những tai nạn không may xảy ra.


Ngoài ra, áo liền quần bảo hộ này còn được dùng trong ngành lắp ráp ô tô, phun sơn, trong các phòng sạch: các phòng nghiên cứu, làm thí nghiệm, sản xuất dược phẩm, sản xuất chất bán dẫn…).

 

--------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO MINH HBC 

Công ty BẢO MINH HBC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và  bảo hộ lao động. Với nhiều sản phẩm chất lượng, đa dang về mẫu mã và chủng loại. Công ty Bảo Minh HBC là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và nhập khẩu các mặt hàng bảo hộ lao động trong và ngoài nước như Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan...Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao về nghiệp vụ, chuyên sâu về chuyên môn, thái độ phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi. Bảo Minh HBC là sự lựa chọn uy tín nhất của mọi Khách Hàng.
ADD: 532/15/35A LÊ TRỌNG TẤN. P.TÂY THẠNH. QUẬN TÂN PHÚ. TP.HCM

SĐT: (028) 62693708

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
@Copyright 2018

Facebook

Facebook Zalo