Danh mục sản phẩm

  ĐỒNG PHỤC - THỜI TRANG

  BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

  THIẾT BỊ GIAO THÔNG

  CÁC THIẾT BỊ KHÁC

  QUÀ IN ẤN - QUẢNG CÁO

  SẢN PHẨM - CÚP

  KỶ NIỆM CHƯƠNG

  HUY CHƯƠNG - BẢNG VINH DANH

HỆ THỐNG CHÚNG TÔI


TRỤ SỞ: TP. HỒ CHÍ MINH 

  XƯỞNG: Bình Chánh - TP.HCM

  CN1: TP. Phan Thiết - B.Thuận

  CN2: TX. Tân Châu - Tây Ninh

  CN3: TP. Bà Rịa - Vũng Tàu


 -  Hotline: 0282 203 58 68
 Email: baominhhbc@gmail.com
-  Ms Nguyệt: 0347 490 249
 Email: hbc.nguyet@gmail.com

 -  Mr TomMy: 0911 349 568

 Email: sale01.baominhhbc@gmail.com

 -  Ms Ngát: 0912  212  679

 Email: doanngat21@gmail.com
 -  Mr Minh: 094  9969  179
 Email: duongminhhbc@gmail.com

 -  Mr Vũ: 0911 007 668

 Email: vudo2016@gmail.com

Sản phẫm tiểu biểu

Quần áo phòng dịch là gì?

Năm 2020 là một năm tàn phá sức khỏe toàn cầu. Một loại vi-rút chưa từng được biết đến trước đây đã gây bệnh khắp thế giới, nhanh chóng nổi lên như một trong những kẻ giết người hàng đầu, gây ra sự thiếu hụt của hệ thống y tế. Ngày nay, dịch vụ y tế ở tất cả các khu vực đang phải vật lộn để giải quyết vấn đề COVID-19 và cung cấp dịch vụ chăm sóc cứu sống mọi người.

Đảng, Nhà nước, Chính Phủ và cả người dân đã và đang cùng nhau cố gắng thực hiện rất nhiều biện pháp để có thể tiến hành công tác phòng dịch một cách hiệu quả nhất. Chúng ta sử dụng từ những biện pháp y tế hiện đại, phác đồ điều trị đặc biệt cho đến những công tác phòng ngừa cồng đồng nhờ tinh thần tự ý thức của người dân đang được áp dụng vô cùng tốt.

Ngoài khẩu trang, nước rửa tay, xịt khử khuẩn thì trong tình hình dịch bệnh lây nhiễm vô cùng phức tạp như hiện nay thì quần áo bảo hộ y tế chắc chắn là sản phẩm an toàn và hiệu quả đem lại sự an toàn hơn cho cồng đồng và cả các y, bác sĩ, các nhân viên y tế đang hằng ngày chống chọi với đại dịch.Ưu điểm đặc biệt của quần áo bảo hộ y tế

Như chúng ta đã biết quần áo bảo hộ y tế là một trong những thiết bị bắt buộc phải trang bị cho những nhân viên lao động trong môi trường có khả năng gây hại cho sức khỏe. Tùy theo điều kiện của công việc mà sẽ có sự thiết kế đặc biệt để hạn chế gây cản trở trong quá trình lao động nhưng vẫn phát huy được tính năng bảo vệ của mình.

Đặc biệt, trong môi trường làm việc ở các bệnh viện là môi trường nguy hiểm nhất trong tình hình đại dịch diễn phức tạp như hiện nay. Các y, bác sĩ, những nhân viên y tế lại là người dễ dàng bị lây nhiễm vì họ phải thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau trong đó có những căn bệnh rất dễ lây nhiễm. Vì thế hiện nay các nhân viên y tế làm việc đều được trang bị quần áo bảo hộ đầy đủ kháng khuẩn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe lao động.Tại sao quần áo bảo hộ lại trở thành thiết bị phòng dịch hiệu quả

Trước đây bác sĩ chỉ sử dụng đến các loại quần áo bảo hộ đối với những trường hợp phẫu thuật, nghiên cứu, hay khi tiếp xúc với bệnh nhân trong khu cách ly hoặc khi vào phòng vô khuẩn, hồi sức tích cực. Còn lại trong nhưng công việc khác họ thường chỉ mặc áo blouse và sử dụng khẩu trang y tế. Tuy nhiên đối với tình hình dịch bệnh như hiện nay các bộ quần áo bảo hộ có chức năng như những bộ đồ phòng dịch tốt nhất.


Quần áo bảo hộ được làm từ chất liệu vải không dệt có khả năng kháng khuẩn cao, ngăn chặn vi khuẩn không thể tiếp xúc với cơ thể. Chúng thường được may liên than, trong quá trình sản xuất luôn có sự kiểm tra chất lượng độ chóng thấm nước, rào cản vi khuẩn theo tiêu chuẩn của quốc tế. Vì thế khi chúng ta sử dụng chúng thì sức khỏe của bác sĩ sẽ được đảm bảo tốt nhất, rất khó có thể bị lây nhiễm chéo từ bệnh nhân.


Hiện nay nước ta đang thực hiện chính sách cách ly tập trung những người đã tiếp xúc với nguồn lây nhiễm, người có khả năng nhiễm bệnh. Đối với đội ngũ nhân viên chăm sóc tại những khu cách ly này cũng cần phải trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ để có thể tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng. Việc sử dụng quần áo phòng dịch chính là một trong những biện pháp hiệu quả giảm đi sức ép cho ngành y tế tế trong tình hình dịch bệnh hiện nay.


--------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO MINH HBC 

Công ty BẢO MINH HBC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và  bảo hộ lao động. Với nhiều sản phẩm chất lượng, đa dang về mẫu mã và chủng loại. Công ty Bảo Minh HBC là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và nhập khẩu các mặt hàng bảo hộ lao động trong và ngoài nước như Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan...Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao về nghiệp vụ, chuyên sâu về chuyên môn, thái độ phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi. Bảo Minh HBC là sự lựa chọn uy tín nhất của mọi Khách Hàng.
ADD: 532/15/35A LÊ TRỌNG TẤN. P.TÂY THẠNH. QUẬN TÂN PHÚ. TP.HCM

SĐT: (028) 62693708


Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
@Copyright 2018

Facebook

Facebook Zalo